global html
 
DANGKYTHECHON
           
                               
cuavuthuvien
  
Logo 1010 psd
 

TUYÊN TRUYỀN TRIỂN LÃM, GIỚI THIỆU SÁCH BÁO VÀ PHỤC VỤ XE Ô TÔ THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG TẠI HUYỆN QUỲNH NHAI CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH SƠN LA LẦN THỨ XV (NHIỆM KỲ 2020 – 2025).

Thứ hai - 19/10/2020 05:40 833 0
      Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công của Đại hội Đảng các cấp và đặc biệt là thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV (Nhiệm kỳ 2020 - 2025); Thực hiện Kế hoạch số 285/KHPH-PGĐT-TVT của Thư viện tỉnh Sơn La và Phòng Giáo dục huyện Quỳnh Nhai về việc phối hợp tổ chức hoạt động triển lãm, tuyên truyền giới thiệu sách, báo và phục vụ xe ô tô thư viện lưu động tại các trường học trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La. Từ ngày 29/9/2020 đến ngày 01/10/2020, Thư viện tỉnh Sơn La phối hợp cùng với Phòng Giáo dục huyện Quỳnh Nhai tổ chức hoạt động triển lãm, tuyên truyền giới thiệu sách báo và phục vụ xe ô tô Thư viện lưu động tại các điểm trường: THCS Nguyễn Tất Thành, Tiểu học Kim Đồng, Tiểu học Mường Giàng, Tiểu học Chiềng Bằng và Tiểu học Chiềng Khoang.
     Xuyên suốt cuộc hành trình, các cán bộ Thư viện tỉnh Sơn La đã đổi mới các hình thức tổ chức phong phú và đa dạng như: Trả lời câu hỏi, Khám phá tri thức, Đi tìm nhà văn, Kẹp bóng nhặt sách, Kangkuru nhặt sách…  với những câu hỏi, trò chơi vô cùng lý thú và bổ ích liên quan đến kiến thức các em đã và đang được học trong nhà trường và những kiến thức địa lý, lịch sử của địa phương đã tạo được sức hút lớn đối với các em học sinh. Bên cạnh việc tham gia các trò chơi, học sinh và giáo viên còn được tham gia các hoạt động khác như: Tra cứu thông tin trên máy tính có kết nối internet trên xe ô tô thư viện lưu động, đọc sách tại chỗ… Qua đó đã phục vụ được trên 4.000 lượt học sinh và giáo viên trên địa bàn huyện.
      Các hoạt động trên tiếp tục góp phần vào việc phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; xây dựng văn hoá đọc trong cộng đồng đặc biệt đối với lứa tuổi học sinh, đồng thời phát triển tư duy sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc trong công cuộc xây dựng bảo vệ, phát triển đất nước.
     Một số hình ảnh hoạt động:

1


3

2

4

5

6

8

7

Nguồn tin: Thư viện tỉnh Sơn La

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI: CHỦ ĐỀ SÁCH CHO TÔI CHO BẠN, HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2023
Danh mục
Đọc và suy ngẫm
Danh Mục
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về website thư viện tỉnh Sơn La?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay3,561
  • Tháng hiện tại170,107
  • Tổng lượt truy cập14,859,738
CHUYÊN MỤC SÁCH BÁO VỚI CUỘC SỐNG: Trường Sa - Hoàng Sa trong tâm thức người Việt
LIÊN KẾT THƯ VIỆN CÁC TỈNH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây