global html
 
DANGKYTHECHON
           
                               
cuavuthuvien
  
Logo 1010 psd
 

TRƯNG BÀY, TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ: “ÁNH SÁNG VÀ NIỀM TIN” TẠI TRẠI GIAM YÊN HẠ

Thứ ba - 30/06/2020 04:30 802 0
     Thực hiện Kế hoạch số 68/KH-TVT-TGYH ngày 20/2/2020 về việc phối hợp tổ chức xây dựng trạm sách thư viện phục vụ phạm nhân tại Trại giam Yên Hạ; Kế hoạch số 189/KHPH ngày 17/6/2020 về việc phối hợp biểu diễn, tuyên truyền cho phạm nhân tại Trại giam Yên Hạ - Cục V10. Từ ngày 19 đến ngày 21/6/2020, Trung tâm Văn hoá tỉnh, Thư viện tỉnh Sơn La và Trại giam Yên Hạ đã phối hợp tổ chức: Trưng bày, tuyên truyền giới thiệu sách báo - Biểu diễn nghệ thuật với chủ đề: “Ánh sáng và Niềm tin”. Tham gia chương trình có các đồng chí là Giám thị, Phó Giám thị, các đồng chí là cán bộ quản giáo đang công tác tại Trại giam Yên Hạ; phạm nhân đang thụ án tại Trại Giam Yên Hạ thuộc các Phân trại I và Phân trại III.
     Với các nội dung tuyên truyền phong phú và đa dạng, các phạm nhân đã được tham gia trả lời câu hỏi về các chủ đề như: Chủ tịch Hồ Chí Minh - Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng; Bác Hồ với nhân dân các dân tộc Tây Bắc; 45 năm Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước; 125 năm lịch sử hình thành, phát triển và thành tựu của tỉnh Sơn La; Pháp luật với mọi người… cùng với chương trình giao nghệ thuật ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, gương điển hình trong lao động, học tập và cải tạo… các hoạt động đã gây xúc động mạnh trong lòng mỗi người.
     Thông qua các hoạt động vô cùng ý nghĩa này góp phần giúp cho phạm nhân đang thụ án tại Trại giam Yên Hạ có cơ hội được giao lưu, nâng cao nhận thức và làm việc theo đúng pháp luật, nắm rõ các chủ trương chính sách pháp luật của Nhà nước, quyền và nghĩa vụ của phạm nhân làm cho những con người phạm tội hiểu được chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước; đồng thời giúp họ nhận thức được lỗi lầm, ổn định tư tưởng, nghiêm chỉnh chấp hành án phạt, phấn đấu cải tạo để sớm trở về đoàn tụ với gia đình, trang bị cho họ những kỹ năng sống khi tái hoà nhập cộng đồng.
Một số hình ảnh hoạt động:Tác giả bài viết: Lương Loan

Nguồn tin: Thư viện tỉnh Sơn La

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI: CHỦ ĐỀ SÁCH CHO TÔI CHO BẠN, HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2023
Danh mục
Đọc và suy ngẫm
Danh Mục
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về website thư viện tỉnh Sơn La?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay3,231
  • Tháng hiện tại135,695
  • Tổng lượt truy cập14,825,326
CHUYÊN MỤC SÁCH BÁO VỚI CUỘC SỐNG: Trường Sa - Hoàng Sa trong tâm thức người Việt
LIÊN KẾT THƯ VIỆN CÁC TỈNH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây