THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA TRIỂN LÃM SÁCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH SƠN LA LẦN THỨ IX

Thứ hai - 03/08/2020 11:38 564 0
Từ ngày 28 - 30/7/2020, tại Hội trường Tỉnh ủy Sơn La đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sơn La lần thứ IX (nhiệm kỳ 2020 - 2025). Với niềm tin, niềm phấn khởi của cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn Đảng bộ, Đại hội đã phát huy trí tuệ tập thể đề ra các giải pháp sát thực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Chào mừng Đại hội, Thư viện tỉnh Sơn La tổ chức các hoạt động trưng bày triển lãm, tuyên truyền giới thiệu sách báo với chủ đề: “Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Sơn La đổi mới” nhằm tuyên truyền về quá trình thành lập Đảng, vai trò lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; cũng như thành quả của quá trình đổi mới, phát triển và hội nhập quốc tế của Sơn La nói riêng và của đất nước nói chung. Đặc biệt, thông qua các hoạt động triển lãm, tuyên truyền nhằm giới thiệu vốn tài liệu theo từng lĩnh vực cụ thể có trong Thư viện tỉnh đến toàn thể đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sơn La.

Với 5 mô hình trưng bày sách trực quan sinh động, ấn tượng, hấp dẫn theo chủ đề về: Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh; Lịch sử Việt Nam; Lịch sử tỉnh Sơn La, hoạt động đã thu hút được sự quan tâm của đại biểu tham dự Đại hội, thiết thực góp phần phát triển phong trào đọc sách trong Đảng bộ Khối.

Hy vọng, hoạt động triển lãm, tuyên truyền giới thiệu sách, báo ý nghĩa này sẽ tiếp tục khẳng định niềm tin của đảng viên và nhân dân đối với vai trò lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Một số hình ảnh triển lãm sách trong quá trình diễn ra Đại hội. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI: CHỦ ĐỀ SÁCH CHO TÔI CHO BẠN, HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2023
Danh mục
Đọc và suy ngẫm
Danh Mục
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về website thư viện tỉnh Sơn La?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập37
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay6,206
  • Tháng hiện tại150,240
  • Tổng lượt truy cập15,637,294
CHUYÊN MỤC SÁCH BÁO VỚI CUỘC SỐNG: Trường Sa - Hoàng Sa trong tâm thức người Việt
LIÊN KẾT THƯ VIỆN CÁC TỈNH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây