HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA NĂM 2022

Thứ hai - 10/01/2022 22:08 886 0
     Sáng ngày 06/01/2022, tại Thư viện tỉnh Sơn La đã diễn ra Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2022 với sự có mặt của đông đủ cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.
     Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Quốc Vinh - Giám đốc Thư viện tỉnh Sơn La đã đánh giá tóm tắt kết quả công tác năm 2021 và những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ chỉ tiêu, kế hoạch Nhà nước giao năm 2022. Hội nghị cũng đã được nghe Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2021; Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra nội vụ năm 2021, phương hướng hoạt động năm 2022 và Kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2022 của Tổ Tư vấn, kiểm tra nội vụ đơn vị; Báo cáo công tác tài chính của Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh Sơn La năm 2021, đồng thời Hội nghị cũng tiến hành thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022.
      Năm 2021 vừa qua, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói chung, của các đơn vị trong ngành nói riêng trong đó có Thư viện tỉnh; nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, tập thể cán bộ, viên chức Thư viện tỉnh đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch của Nhà nước giao; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do chính quyền, công đoàn cấp trên và Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh phát động, đạt được nhiều thành tích xuất sắc, được cấp trên ghi nhận: Tập thể cán bộ viên chức Thư viện tỉnh được công nhận là Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 02 phòng chức năng đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến; 28 cán bộ viên chức và người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Đề nghị UBND tỉnh tặng 01 Bằng khen chuyên đề cho tập thể cán bộ viên chức Thư viện tỉnh Sơn La và công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 01 Phòng chuyên môn. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận 04 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; tặng Giấy khen thường xuyên và chuyên đề cho 01 tập thể Phòng và 14 cá nhân. Đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho 01 đoàn viên công đoàn; 01 đoàn viên được Công đoàn Viên chức tỉnh Sơn La tặng Giấy khen; 01 tổ công đoàn và 10 đoàn viên xuất sắc được Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh biểu dương, khen thưởng.
         Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến phát biểu thảo luận sôi nổi của cán bộ, viên chức và người lao động đơn vị về các lĩnh vực: Khuyến khích các tập thể và cá nhân nêu cao tinh thần sáng tạo, áp dụng các sáng kiến, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; nâng cao ý thức kỷ luật, chấn chỉnh nề nếp, tác phong làm việc; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động. Đặc biệt, Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024 là những đồng chí có trách nhiệm, có trình độ, năng lực và nhiệt tình. Trước sự chứng kiến của toàn thể Hội nghị, đại diện Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh đã tiến hành ký cam kết trách nhiệm và giao ước thi đua trong năm 2022 với khí thế và quyết tâm cao. Cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị sôi nổi hưởng ứng Lễ ký Cam kết về thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm khi đi môtô xe máy và Luật Giao thông đường bộ; cam kết về việc nâng cao trách nhiệm và chấn chỉnh tác phong, kỷ luật, kỷ cương của cán bộ, viên chức trong thực thi công vụ; cam kết về công tác phòng chống ma túy; cam kết về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cam kết trách nhiệm xây dựng Cơ quan đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” năm 2022.
      Trước thềm năm mới xuân Nhâm Dần 2022, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Thư viện tỉnh đoàn kết, quyết tâm phát huy hết khả năng, trách nhiệm và nhiệt tình của mình hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm 2022, tạo đà vững chắc để xây dựng cơ quan vững mạnh phát triển.
       Một số hình ảnh trong Hội nghị Cán bộ, viên chức Thư viện tỉnh Sơn La năm 2022:
 
9
  
              Chuyển trao Cờ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho Thư viện tỉnh Sơn La đạt giải Nhất
              "Liên hoan cán bộ tuyên truyền giới thiệu sách năm 2021"

 
6

Chuyển trao Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2021 cho cán bộ viên chức hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ

2

   Chuyển trao Giấy khen của Công đoàn Viên chức tỉnh Sơn La  cho đoàn viên có thành tích xuất sắc
 
 
4

Chuyển trao Giấy khen của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh cho cán bộ viên chức 

3
Công đoàn Cơ sở Thư viện tỉnh Sơn La biểu dương, khen thưởng cho đoàn viên Công đoàn xuất sắc 

13
Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn và đại diện Ban giám đốc Thư viện tỉnh
ký Cam kết giao ước thi đua năm 2022

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI: CHỦ ĐỀ SÁCH CHO TÔI CHO BẠN, HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2023
Danh mục
Đọc và suy ngẫm
Danh Mục
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website thư viện tỉnh Sơn La từ nguồn nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay5,952
  • Tháng hiện tại21,453
  • Tổng lượt truy cập15,692,301
CHUYÊN MỤC SÁCH BÁO VỚI CUỘC SỐNG: Trường Sa - Hoàng Sa trong tâm thức người Việt
LIÊN KẾT THƯ VIỆN CÁC TỈNH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây