Đại hội Chi bộ Thư viện tỉnh Sơn La khóa XII nhiệm kỳ (2023 -2025)

Thứ năm - 15/12/2022 19:53 275 0

          Trong không khí hân hoan đón chào Xuân Quý Mão, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La, chiều ngày 13/12/2022 Chi bộ Thư viện tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ XII nhiệm kỳ (2023 - 2025). Tới dự, chỉ đạo Đại hội có các đồng chí đại biểu đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đại biểu đại diện cho các cấp ủy Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; cùng sự có mặt 26 đảng viên của chi bộ.
          Báo cáo chính trị của chi bộ trình bày tại Đại hội đã đánh giá khách quan kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XI nhiệm kỳ (2020 - 2023) và Phương hướng mục tiêu và nhiệm vụ của Đại hội lần thứ XII nhiệm kỳ (2023 - 2025). Đại hội đã đón nhận những ý kiến đóng góp thẳng thắn, sôi nổi từ các đảng viên về: Kinh nghiệm, giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ Thư viện tỉnh Sơn La; Vai trò của Chi đoàn trong việc tham gia công tác xây dựng Đảng; Nâng cao chất lượng công tác chuyên môn tại Thư viện tỉnh Sơn La; Giải pháp nâng cao hiệu quả “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở Thư viện tỉnh Sơn La… Qua đó khẳng định những kết quả đã đạt được và đề xuất những ý kiến, giải pháp mới có tính khả thi cao để hoạt động của chi bộ ngày càng có chất lượng hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Thư viện tỉnh Sơn La. Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, trong nhiệm kỳ qua Chi bộ Thư viện tỉnh Sơn La đã lãnh đạo đơn vị thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, an ninh quốc phòng; thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác xây dựng Đảng; công tác phòng chống ma túy; công tác tự kiểm tra, giám sát; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt vai trò và nhiệm vụ của mình.
            Trong bài phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đỗ Thế Công - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu và những kết quả Chi bộ Thư viện tỉnh Sơn La đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2023 trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn; đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế, tồn tại và yêu cầu chi bộ phải có các giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Trên cơ sở đó đồng chí đã có những ý kiến chỉ đạo, định hướng quan trọng, sâu sát và cụ thể về phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của chi bộ trong nhiệm kỳ 2023 - 2025.
            Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2023 - 2025 gồm những đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng; gương mẫu trong sinh hoạt, công tác; đoàn kết, gắn bó với đồng chí và quần chúng nhân dân; có năng lực công tác tốt; có khả năng quy tụ, đoàn kết nội bộ, được chi bộ tín nhiệm. Hy vọng rằng Chi bộ Thư viện tỉnh Sơn La sẽ có một nhiệm kỳ mới với nhiều thắng lợi và thành công!
             Một số hình ảnh trong Đại hội Chi bộ Thư viện tỉnh Sơn La nhiệm kỳ 2023 - 2025.
IMG 3688 (2)
   
IMG 3601
 
3
2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI: CHỦ ĐỀ SÁCH CHO TÔI CHO BẠN, HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2023
Danh mục
Đọc và suy ngẫm
Danh Mục
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về website thư viện tỉnh Sơn La?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay7,967
  • Tháng hiện tại167,888
  • Tổng lượt truy cập15,654,942
CHUYÊN MỤC SÁCH BÁO VỚI CUỘC SỐNG: Trường Sa - Hoàng Sa trong tâm thức người Việt
LIÊN KẾT THƯ VIỆN CÁC TỈNH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây