global html
 
DANGKYTHECHON
           
                               
cuavuthuvien
  
Logo 1010 psd
 

VỤ TRƯỞNG VỤ THƯ VIỆN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA, TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỈNH SƠN LA

Thứ năm - 31/05/2018 10:49 1.092 0
      Ngày 27/5/2018 Vụ trưởng Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Vũ Dương Thúy Ngà cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại Thư viện tỉnh Sơn La và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La. Vui mừng đón tiếp Vụ trưởng cùng đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Quốc Vinh - Giám đốc Thư viện tỉnh Sơn La đã báo cáo nhanh tình hình hoạt động cũng như mô hình hoạt động nổi trội của thư viện trong thời gian qua như: Công tác phục vụ xe ô tô Thư viện lưu động, công tác tuyên truyền triển lãm giới thiệu sách, công tác tập huấn nghiệp vụ tại cơ sở.... Khảo sát thực tế hoạt động của xe ô tô Thư viện lưu động, đồng chí Vũ Dương Thúy Ngà cùng đoàn công tác cũng đã trực tiếp tham gia buổi tuyên truyền, triển lãm giới thiệu sách và phục vụ xe  ô tô thư viện lưu động tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La.
      Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo thư viện cũng như những người làm công tác chuyên môn đến nhiều đối tượng bạn đọc có nhu cầu thụ hưởng các dịch vụ của thư viện. Thông qua việc tổ chức các hoạt động: Tuyên truyền triển lãm, giới thiệu sách, đọc sách tại chỗ, tra cứu thông tin trên máy tính thông qua mạng Internet, thi trả lời câu hỏi, tham gia các trò chơi “Đi tìm nhà văn”, “kẹp bóng tìm sách”… đã tạo được sân chơi bổ ích, lý thú, kích thích niềm ham mê với sách, báo nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng nhân dân, đặc biệt là các em học sinh THCS Chiềng Ngần và các em được chăm sóc tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La.

   
   
  
 
 
 
 
       
 
 
 
 


                                                  Đ/c Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng vụ Thư viện - Bộ Văn hóa TT&DL
                                     tặng quà cho TT Bảo trợ xã hội tỉnh và  trường THCS Chiềng Ngần - Thành phố Sơn La
       Phát biểu và tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La, Trường THCS Chiềng Ngần, Vụ trưởng bày tỏ vui mừng vì các em nhỏ tại Trung tâm luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình của Trung tâm cũng như các tổ chức xã hội trên địa bàn. Đồng thời kêu gọi sự quan tâm ủng hộ hơn nữa của nhiều tổ chức, cá nhân để các em học sinh có điều kiện phát triển tốt nhất. Đồng chí cũng biểu dương và đề nghị Thư viện tỉnh tăng cường tổ chức các hoạt động lưu động hướng đến các em học sinh, các đối tượng bạn đọc đặc biệt khó khăn tạo cơ hội các em được tiếp xúc thường xuyên với sách, báo và tri thức mới.
      Thăm và làm việc với cán bộ, viên chức Thư viện tỉnh Sơn La Vụ trưởng thông tin thêm về nghiệp vụ trong việc tổ chức quản lý và phục vụ bạn đọc, hướng dẫn kinh nghiệm tổ chức tuyên truyền thu hút bạn đọc… Chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất, điều kiện làm việc của Thư viện tỉnh Sơn La đồng chí Vụ trưởng động viên khuyến khích các cán bộ thư viện khắc phục khó khăn, thêm yêu ngành, yêu nghề, luôn giữ ngọn lửa đam mê để đưa sách gần hơn tới đông đảo đồng bào địa phương, để các hoạt động thiết thực của thư viện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng.

Tác giả bài viết: Thanh Nhàn

Nguồn tin: Thư viện tỉnh Sơn La

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI: CHỦ ĐỀ SÁCH CHO TÔI CHO BẠN, HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2023
Danh mục
Đọc và suy ngẫm
Danh Mục
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website thư viện tỉnh Sơn La từ nguồn nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay5,019
  • Tháng hiện tại135,522
  • Tổng lượt truy cập14,825,153
CHUYÊN MỤC SÁCH BÁO VỚI CUỘC SỐNG: Trường Sa - Hoàng Sa trong tâm thức người Việt
LIÊN KẾT THƯ VIỆN CÁC TỈNH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây