global html
 
DANGKYTHECHON
           
                               
cuavuthuvien
  
Logo 1010 psd
 

ĐẠI HỘI CHI BỘ THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA LẦN THỨ XI NHIỆM KỲ 2020 - 2023

Thứ hai - 09/03/2020 23:54 742 0

             Trong không khí hân hoan đón chào Xuân Canh Tý, hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La, chiều ngày 16/01/2020 Chi bộ Thư viện tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ XI nhiệm kỳ (2020 - 2023). Tới dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Tân Phong - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đồng chí đại biểu đại diện cho các cấp ủy Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí đại biểu thay mặt cho các tổ chức: Công đoàn cơ sở, Chi đoàn Thanh niên Thư viện tỉnh cùng sự có mặt đông đủ của 25 đồng chí đảng viên và các quần chúng ưu tú là đối tượng cảm tình Đảng của Chi bộ.
            Với chủ đề: “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, nâng cao năng lực lãnh đạo để xây dựng và phát triển sự nghiệp thư viện” Đại hội Chi bộ Thư viện tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2023 là đại hội của sự đoàn kết và đổi mới. Báo cáo chính trị của Chi bộ trình bày tại Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ (2017 - 2020); Phương hướng mục tiêu và nhiệm vụ của Đại hội lần thứ XI nhiệm kỳ (2020 - 2023) được đảng viên Chi bộ thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn, sôi nổi. Thông qua các tham luận của các đảng viên trong Chi bộ về các lĩnh vực như: Một số suy nghĩ và giải pháp về sự lãnh đạo của Chi bộ Thư viện tỉnh Sơn La trong công tác xây dựng và phát triển sự nghiệp thư viện; Về tổ chức triển khai thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở Thư viện tỉnh Sơn La; Vai trò của Chi đoàn Thư viện tỉnh trong việc tham gia công tác xây dựng Đảng… Qua đó khẳng định những kết quả đã đạt được và đề xuất những sáng kiến, giải pháp mới có tính khả thi cao để hoạt động của Chi bộ ngày càng có chất lượng hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Thư viện tỉnh Sơn La. Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, trong nhiệm kỳ qua Chi bộ Thư viện tỉnh Sơn La đã lãnh đạo đơn vị thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, an ninh quốc phòng; thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác xây dựng Đảng; công tác phòng chống ma túy; công tác tự kiểm tra, giám sát; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt vai trò và nhiệm vụ của mình.
            Trong bài phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Tân Phong - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu và những kết quả mà Chi bộ Thư viện tỉnh Sơn La đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế, tồn tại và yêu cầu Chi bộ phải có các giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Trên cơ sở đó đồng chí đã có những ý kiến chỉ đạo, định hướng quan trọng, sâu sát và cụ thể về phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2023.
            Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn và nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu Cấp ủy Chi bộ Khóa XI (2020 - 2023) gồm 3 đồng chí. Hy vọng rằng Chi bộ Thư viện tỉnh Sơn La sẽ có một nhiệm kỳ mới với nhiều thắng lợi và thành công mới!
            Một số hình ảnh trong Đại hội: Tác giả bài viết: Đường Bích Hà

Nguồn tin: Thư viện tỉnh Sơn La

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI: CHỦ ĐỀ SÁCH CHO TÔI CHO BẠN, HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2023
Danh mục
Đọc và suy ngẫm
Danh Mục
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về website thư viện tỉnh Sơn La?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay2,673
  • Tháng hiện tại3,914
  • Tổng lượt truy cập14,266,357
CHUYÊN MỤC SÁCH BÁO VỚI CUỘC SỐNG: Trường Sa - Hoàng Sa trong tâm thức người Việt
LIÊN KẾT THƯ VIỆN CÁC TỈNH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây