global html
 
DANGKYTHECHON
           
                               
cuavuthuvien
  
Logo 1010 psd
 

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH SƠN LA KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Thứ ba - 14/10/2014 22:58 2.067 0

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH SƠN LA KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

           Ngày 01/10/2014 Công đoàn viên chức tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (1/10/1994 - 1/10/2014). Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Đào Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Vị - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Cà Văn Chiu - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La và các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo công đoàn các thời kỳ.
 

          20 năm qua, Công đoàn viên chức tỉnh Sơn La đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng tỉnh nhà. Với 3200 cán bộ, đoàn viên Công đoàn viên chức tỉnh đã chú trọng công tác tập hợp, vận động cán bộ công chức, viên chức thực hiện tốt công tác của Đảng và Nhà nước giao, là mái nhà chung gắn kết cán bộ viên chức trong tỉnh cùng nhau thi đua, lập thành tích trong mọi lĩnh vực hoạt động.
          Phát biểu tại Lễ kỷ niệm Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Đào Văn Ngọc đã biểu dương thành tích của Công đoàn viên chức Sơn La trong suốt chặng đường thành lập và phát triển, đặc biệt trong điều kiện hoạt động ở một tỉnh miền núi có nhiều khó khăn như Sơn La. Đồng thời đồng chí cũng đã động viên, chia sẻ, khích lệ Công đoàn viên chức tỉnh Sơn La tiếp tục phấn đấu và phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phát động các phong trào thi đua, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động công đoàn, đồng hành cùng Công đoàn Viên chức Việt Nam trong công cuộc xây dựng đất nước.
          Cũng tại buổi lễ, Công đoàn viên chức tỉnh đã trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp công đoàn cho hơn 90 đồng chí đã và đang có những cống hiến đóng góp cho sự nghiệp của Công đoàn viên chức tỉnh; Tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi: “Công đoàn Việt Nam 85 năm xây dựng và phát triển”. Cuộc thi tìm hiểu được phát động vào tháng 6 năm 2014, đã thu hút trên 2.000 cán bộ công chức, viên chức và đoàn viên tham gia với 2 hình thức: Thi trắc nghiệm 50 câu hỏi và thi viết được chọn lọc từ các cuộc thi ở các cấp công đoàn cơ sở. Các bài viết được đầu tư công phu cả về hình thức và nội dung, không những đáp ứng tốt yêu cầu của ban tổ chức mà còn có nhiều hình ảnh sinh động, nhiều thông tin hữu ích có giá trị lịch sử và tính thời sự cao.
           Kết quả, giải nhất thuộc về đoàn viên Nguyễn Mạnh Toản (Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh), 2 giải nhì, 3 giải ba và 7 giải khuyến khích. Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh Sơn La đạt một giải khuyến khích cá nhân và là một trong 5 đơn vị được Công đoàn viên chức biểu dương và khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc triển khai và tổ chức thực hiện cuộc thi.

Tác giả bài viết: Thanh Nhàn

Nguồn tin: Thư viện tỉnh Sơn La

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI: CHỦ ĐỀ SÁCH CHO TÔI CHO BẠN, HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2023
Danh mục
Đọc và suy ngẫm
Danh Mục
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về website thư viện tỉnh Sơn La?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay6,588
  • Tháng hiện tại152,796
  • Tổng lượt truy cập14,842,427
CHUYÊN MỤC SÁCH BÁO VỚI CUỘC SỐNG: Trường Sa - Hoàng Sa trong tâm thức người Việt
LIÊN KẾT THƯ VIỆN CÁC TỈNH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây