global html
 
DANGKYTHECHON
           
                               
cuavuthuvien
  
Logo 1010 psd
 

ĐẠI HỘI CHI BỘ THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ (2015 - 2018)

Thứ tư - 11/02/2015 23:40 1.454 0
             Trong không khí phấn khởi mừng xuân mới Ất Mùi 2015, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng tới Đại hội đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở VH,TT&DL Sơn La, chiều ngày 09/02/2015 Chi bộ Thư viện tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ (2015 - 2018). Tới dự, chỉ đạo và theo dõi Đại hội có đồng chí Vì Xuân Chương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL; đồng chí Lưu Hải Anh - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở VH,TT&DL; các đồng chí đại biểu đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở VH,TT&DL cùng sự có mặt đông đủ của 17 đồng chí đảng viên và các đồng chí quần chúng ưu tú là đối tượng cảm tình Đảng trong chi bộ.
 

 
             Trong nhiệm kỳ qua, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, Chi bộ Thư viện tỉnh Sơn La đã lãnh đạo đơn vị thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác xây dựng Đảng; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt vai trò nhiệm vụ của mình. Trong đó Chi bộ coi trọng công tác chỉ đạo chính quyền và các tổ chức đoàn thể phát động, tổ chức theo dõi thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, kết quả đã được cấp trên công nhận nhiều danh hiệu như: Tập thể Thư viện tỉnh Sơn La được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; UBND tỉnh Sơn La và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng 03 bằng khen; UBND tỉnh Sơn La tặng cờ thi đua “Đơn vị thi đua xuất sắc dẫn đầu” ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng nhiều danh hiệu cho tập thể và cá nhân khác.
               Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ (2012 - 2015); Phương hướng mục tiêu và nhiệm vụ của Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ (2015 - 2018) được trình bày tại Đại hội đã được đảng viên chi bộ thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn những mặt đã làm được và chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó, rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và đề xuất những chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2015 - 2018, đồng thời đề xuất những sáng kiến mới để hoạt động của chi bộ ngày càng hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Thư viện tỉnh Sơn La.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vì Xuân Chương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL đã biểu dương những thành tích đạt được của Chi bộ, cụ thể: Công tác chỉ đạo chính quyền tham mưu với lãnh đạo cấp trên về trụ sở, biên chế; công tác thông tin tuyên truyền giới thiệu sách, biên soạn điểm báo, thông tin khoa học chuyên đề, công tác địa chí, hoạt động phục vụ... được bạn đọc trong tỉnh đánh giá cao, chất lượng ngày càng được nâng lên. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh một số điểm trọng tâm cần khắc phục và thực hiện trong thời gian tới như: Công tác đào tạo cán bộ; sắp xếp tổ chức biên chế khoa học, hợp lý để đội ngũ cán bộ phát huy năng lực góp phần thực hiện nhiệm vụ chung của đơn vị.
              Đại hội đã bầu ra được Ban chi ủy khóa mới gồm 3 đồng chí: Nguyễn Quốc Vinh, Nguyễn Thị Liên và Điêu Thị Phượng; đồng chí Nguyễn Quốc Vinh được bầu làm Bí thư chi bộ nhiệm kỳ IX.
              Phát huy những thành tích đã đạt được, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, hy vọng rằng nhiệm kỳ 2015 - 2018 sẽ mở ra những thắng lợi mới, thành công mới cho Chi bộ Thư viện tỉnh Sơn La.

Tác giả bài viết: Thanh Nhàn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI: CHỦ ĐỀ SÁCH CHO TÔI CHO BẠN, HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2023
Danh mục
Đọc và suy ngẫm
Danh Mục
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website thư viện tỉnh Sơn La từ nguồn nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay5,019
  • Tháng hiện tại134,377
  • Tổng lượt truy cập14,824,008
CHUYÊN MỤC SÁCH BÁO VỚI CUỘC SỐNG: Trường Sa - Hoàng Sa trong tâm thức người Việt
LIÊN KẾT THƯ VIỆN CÁC TỈNH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây