global html
 
DANGKYTHECHON
           
                               
cuavuthuvien
  
Logo 1010 psd
 

TƯNG BỪNG KHAI MẠC HỘI BÁO - SÁCH XUÂN ĐINH DẬU 2017 TẠI THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA

Thứ sáu - 20/01/2017 03:04 1.033 0
         Sáng 20/1/2017, Thư viện tỉnh Sơn La và Hội Nhà báo Sơn La phối hợp tổ chức khai mạc Hội Báo - Sách xuân 2017 tại Thư viện tỉnh. Dự buổi khai mạc có đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Mai Văn Lành, Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lê Huy Nghĩa, Tổng biên tập Báo Sơn La, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Sơn La; đồng chí Nguyễn Quốc Vinh, Giám đốc Thư viện tỉnh Sơn La cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh cũng như sự có mặt của hội viên Nhà báo Sơn La cán bộ viên chức, bạn đọc của Thư viện tỉnh.
         Hội Báo - Sách xuân là hoạt động được tổ chức thường niên góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh, đồng thời quảng bá toàn cảnh sách, báo chí và hoạt động báo chí trong tỉnh nói riêng, cả nước nói chung mỗi dịp tết đến, xuân về. Với các chủ đề: Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sắc màu văn hóa các dân tộc Sơn La, văn học thiếu nhi, biển đảo quê hương… Hội Báo - Sách xuân năm nay có 220 đầu báo, tạp chí xuân và hơn 1000 bản sách mới năm 2017 của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh và Thư viện tỉnh tham gia.
        Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Lê Huy Nghĩa, Tổng biên tập Báo Sơn La, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Sơn La nhấn mạnh: “Đây là hoạt động thường niên của Hội Nhà báo nhân dịp tết đến, xuân về nhằm tăng thêm lượng thông tin đến với độc giả, đặc biệt là đối với đồng bào các dân tộc, các cháu học sinh, các chiến sỹ. Sau khi kết thúc Hội Sách - Báo xuân, chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ các ấn phẩm báo xuân đến các đồn biên phòng để các chiến sỹ biên phòng trong dịp tết đến, xuân về được đọc các ấn phẩm báo chí trong tỉnh cũng như là ấn phẩm của các cơ quan báo chí trong cả nước”. Chính vì vậy, Hội Báo - Sách xuân hàng năm là một trong những hoạt động thiết thực để đưa sách - báo đến với bạn đọc, từ đó trở thành người bạn tin cậy, đồng hành cùng công chúng và trở thành một kênh thông tin quan trọng tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước vào cuộc sống, là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống xã hội.
       Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Phạm Văn Thủy đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh và đơn vị Thư viện tỉnh trong năm 2016; sự chu đáo khi tổ chức Hội Báo - Sách xuân 2017; đồng chí cũng mong rằng, các cơ quan báo chí và đơn vị Thư viện tỉnh tiếp tục có nhiều hoạt động, tạo sân chơi bổ ích cho những người dân trên địa bàn tỉnh, góp phần phát triển văn hóa đọc trong mọi tầng lớp nhân dân.
        Hội Báo - Sách xuân Đinh Dậu 2017 thu hút được đông đảo sự tham gia của cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí và bạn đọc trong tỉnh. Sau hai ngày triển lãm, Hội Báo - Sách xuân Sơn La 2017 sẽ bế mạc vào chiều ngày 21/1.
        Một số hình ảnh trong Hội Báo - Sách xuân Đinh Dậu 2017: 

Tác giả bài viết: Huyền Thanh

Nguồn tin: Phòng Thông tin - Thư mục - Thư viện tỉnh Sơn La.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA THAM GIA LIÊN HOAN CÁN BỘ THƯ VIỆN TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH NĂM 2022
Danh mục
Đọc và suy ngẫm
Danh Mục
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về website thư viện tỉnh Sơn La?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay6,520
  • Tháng hiện tại118,129
  • Tổng lượt truy cập13,555,269
CHUYÊN MỤC SÁCH BÁO VỚI CUỘC SỐNG: Trường Sa - Hoàng Sa trong tâm thức người Việt
LIÊN KẾT THƯ VIỆN CÁC TỈNH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây