15:31 EDT Thứ bảy, 19/09/2020
"Sách là cửa ngõ dẫn đến tri thức" -  Tuyên ngôn UNESCO       "Không có sách thì không có tri thức, không có tri thức thì không có chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản" -  V.I Lênin        "Học ở đâu? Học ở trường, học ở sách vở, học ở lẫn nhau và học ở dân" - Hồ Chí Minh      

Menu

Đăng nhập thành viên

Liên kết thư viện

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về website thư viện tỉnh Sơn La?

Rất tuyệt vời

Dễ thao tác sử dụng

Giao diện thân thiện với người sử dụng

Thuận tiện trao đổi và tra cứu tài liệu

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 11046

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 201686

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8571090

Trang nhất » Tin Tức - Sự Kiện » Tin tức thư viện

 
Phòng chống dịch virut nCoV
 

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN NĂM 2014TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ CÔNG TÁCTRỌNG TÂM NĂM 2015

Thứ hai - 29/12/2014 04:09

          Chiều ngày 27/12/2014 tại Hội trường khách sạn Hương Sen II, thành phố Sơn La, Thư viện tỉnh Sơn La đã trang trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động thư viện năm 2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2015. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vì Xuân Chương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch và sự có mặt của các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, các đơn vị trực thuộc Sở VH,TT&DL tỉnh Sơn La.
 

(Đ/c Nguyễn Quốc Vinh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh Sơn La phát biểu tổng kết Hội nghị)
 
           Năm 2014 được đánh giá là một năm có nhiều khởi sắc của hệ thống thư viện công cộng trong toàn tỉnh về nhiều mặt: Thư viện tỉnh Sơn La có trụ sở làm việc riêng và được đầu tư kinh phí sửa chữa, nâng cấp; hệ thống thư viện công cộng từ tỉnh đến các huyện, thành phố và cơ sở trong toàn tỉnh tiếp tục được củng cố và từng bước phát triển; được hưởng lợi từ Dự án Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam do quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ; các thư viện đã kịp thời bám sát và phục vụ tốt các nhiệm vụ chính trị, xã hội của tỉnh; nhiều hoạt động chuyên môn nghiệp vụ đã tiếp tục được cải tiến, đổi mới để nâng cao chất lượng và hiệu quả; Thư viện tỉnh và nhiều thư viện huyện tiếp tục được các ngành, các cấp quan tâm giúp đỡ đầu tư về cơ sở vật chất, kinh phí, trang thiết bị, biên chế... Hoạt động của hệ thống thư viện công cộng từ tỉnh đến các huyện, thành phố và cơ sở đã có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng và phát triển sự nghiệp văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch của địa phương. Tổng kết công tác năm 2014, 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị Thư viện tỉnh được xếp loại từ “Hoàn thành nhiệm vụ” trở lên; nhiều tập thể và cá nhân được đề nghị cấp trên khen thưởng. Tập thể đơn vị Thư viện tỉnh Sơn La được đề nghị lên trên xếp loại: “Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.
 

(Đ/c Vì Xuân Chương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Sơn La phát biểu chỉ đạo Hội nghị)
 
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vì Xuân Chương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Sơn La đã có những ý kiến chỉ đạo mang tính định hướng nhằm phát huy những thành tích đạt được trong năm vừa qua, đổi mới hoạt động thư viện trong những năm tiếp theo. Đồng thời động viên khích lệ tinh thần của cán bộ, viên chức trong đơn vị, tiếp tục phấn đấu và có những đóng góp, cống hiến vào sự nghiệp thư viện nói riêng và sự nghiệp văn hóa, thể thao du lịch của tỉnh nhà nói chung.
          Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Thư viện tỉnh Sơn La, hướng tới một năm mới với nhiều hy vọng mới.

Tác giả bài viết: Thanh Nhàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn