03:22 ICT Thứ bảy, 19/09/2020
"Sách là cửa ngõ dẫn đến tri thức" -  Tuyên ngôn UNESCO       "Không có sách thì không có tri thức, không có tri thức thì không có chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản" -  V.I Lênin        "Học ở đâu? Học ở trường, học ở sách vở, học ở lẫn nhau và học ở dân" - Hồ Chí Minh      

Menu

Đăng nhập thành viên

Liên kết thư viện

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về website thư viện tỉnh Sơn La?

Rất tuyệt vời

Dễ thao tác sử dụng

Giao diện thân thiện với người sử dụng

Thuận tiện trao đổi và tra cứu tài liệu

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 1215

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 190747

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8560151

Trang nhất » Tin Tức - Sự Kiện » Tin tức thư viện

 
Phòng chống dịch virut nCoV
 

THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA TRIỂN LÃM SÁCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH SƠN LA LẦN THỨ IX

Thứ hai - 03/08/2020 22:38
          Từ ngày 28 - 30/7/2020, tại Hội trường Tỉnh ủy Sơn La đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sơn La lần thứ IX (nhiệm kỳ 2020 - 2025). Với niềm tin, niềm phấn khởi của cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn Đảng bộ, Đại hội đã phát huy trí tuệ tập thể đề ra các giải pháp sát thực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
          Chào mừng Đại hội, Thư viện tỉnh Sơn La tổ chức các hoạt động trưng bày triển lãm, tuyên truyền giới thiệu sách báo với chủ đề: “Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Sơn La đổi mới” nhằm tuyên truyền về quá trình thành lập Đảng, vai trò lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; cũng như thành quả của quá trình đổi mới, phát triển và hội nhập quốc tế của Sơn La nói riêng và của đất nước nói chung. Đặc biệt, thông qua các hoạt động triển lãm, tuyên truyền nhằm giới thiệu vốn tài liệu theo từng lĩnh vực cụ thể có trong Thư viện tỉnh đến toàn thể đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sơn La.
          Với 5 mô hình trưng bày sách trực quan sinh động, ấn tượng, hấp dẫn theo chủ đề về: Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh; Lịch sử Việt Nam; Lịch sử tỉnh Sơn La, hoạt động đã thu hút được sự quan tâm của đại biểu tham dự Đại hội, thiết thực góp phần phát triển phong trào đọc sách trong Đảng bộ Khối.
          Hy vọng, hoạt động triển lãm, tuyên truyền giới thiệu sách, báo ý nghĩa này sẽ tiếp tục khẳng định niềm tin của đảng viên và nhân dân đối với vai trò lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.
            Một số hình ảnh triển lãm sách trong quá trình diễn ra Đại hội.
Tác giả bài viết: Huyền Thanh

Nguồn tin: Thư viện tỉnh Sơn La

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn