global html
 
DANGKYTHECHON
           
                               
cuavuthuvien
  
Logo 1010 psd
 

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA NĂM 2020

Thứ năm - 12/03/2020 05:18 724 0
         Hội nghị cán bộ, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của Thư viện tỉnh Sơn La. Đây là dịp để tập thể cán bộ, viên chức Thư viện tỉnh kiểm điểm, đánh giá và nhìn lại những thành quả đạt được của đơn vị trong một năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm mới; đồng thời phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, tạo điều kiện để cán bộ viên chức được tham gia ý kiến xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.
          Sáng ngày 31/12/2019, tại hội trường Thư viện tỉnh Sơn La đã diễn ra Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2020 với sự có mặt của đông đủ cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.
          Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Quốc Vinh - Giám đốc Thư viện tỉnh Sơn La đã đánh giá tóm tắt kết quả công tác năm 2019 và những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao năm 2020. Hội nghị cũng đã được nghe Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019, phương hướng hoạt động năm 2020; Báo cáo công tác tài chính năm 2019; đồng thời, hội nghị cũng thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020. Năm 2019, tập thể cán bộ, viên chức Thư viện tỉnh đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do chính quyền, công đoàn cấp trên và Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh phát động, đạt được nhiều thành tích xuất sắc, được cấp trên ghi nhận: Tập thể cán bộ viên chức Thư viện tỉnh được công nhận là Tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ; 01 tập thể Phòng chức năng đạt danh hiệu Lao động xuất sắc; 01 tập thể Phòng chức năng được tặng Giấy khen của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; 04 tập thể Phòng chức năng đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 01 cá nhân được tặng Bằng khen của UBND tỉnh Sơn La về thành tích công tác; 03 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 09 cá nhân được nhận Giấy khen của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; 29 cán bộ viên chức và người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 01 đoàn viên được Công đoàn Viên chức các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen; 04 tổ công đoàn và 29 đoàn viên được Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh biểu dương, khen thưởng.
          Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã đóng góp nhiều tham luận và bổ sung một số ý kiến tập trung vào việc đề xuất cải tiến, nâng cao hiệu quả công việc, nâng cao ý thức kỷ luật, chấn chỉnh nề nếp, tác phong làm việc; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động. Đặc biệt, Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022 có trách nhiệm, có trình độ, năng động và nhiệt tình.
          Qua một buổi làm việc, với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cầu thị, Hội nghị đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, 100% cán bộ, viên chức và người lao động thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020 - Đây là cơ sở, tiền đề để tập thể cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan Thư viện tỉnh Sơn La đề ra mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2020.

Tác giả bài viết: Huyền Thanh

Nguồn tin: Thư viện tỉnh Sơn La

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA THAM GIA LIÊN HOAN CÁN BỘ THƯ VIỆN TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH NĂM 2022
Danh mục
Đọc và suy ngẫm
Danh Mục
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website thư viện tỉnh Sơn La từ nguồn nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,999
  • Tháng hiện tại38,732
  • Tổng lượt truy cập13,608,126
CHUYÊN MỤC SÁCH BÁO VỚI CUỘC SỐNG: Trường Sa - Hoàng Sa trong tâm thức người Việt
LIÊN KẾT THƯ VIỆN CÁC TỈNH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây