global html

unnamed (1)

CHONCUOICUNG

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH NHIỆM KỲ 2015 - 2020

Thứ năm - 11/06/2015 22:52 523 0
          Trong hai ngày (10 - 11/6/2015) tại Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La đã tổ chức Đại hội lần thứ XV (nhiệm kỳ 2015 – 2020). Tham dự Đại hội có 130/137 đảng viên chính thức và các đồng chí là quần chúng ưu tú của các chi bộ trực thuộc Sở. Đồng chí Chá A Của - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng Tổ công tác số 3 - Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.
          Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La được tổ chức trong không khí náo nức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XII. Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ XIV (2010 - 2015), nhiệm vụ thực hiện kế hoạch phát triển văn hóa, thể thao, du lịch giai đoạn 2010 - 2015; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cùng các giải pháp xây dựng Đảng nhiệm kỳ XV (2015 - 2020); kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ XIV và bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ XV.
          Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp và toàn diện của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; sự phối hợp có hiệu quả của các ban ngành chức năng, các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân trong tỉnh; sự nỗ lực của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn ngành đã đưa sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch lên một tầm cao mới; công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị đã được Đảng ủy Sở tập trung lãnh đạo toàn diện trên cả 3 mặt: Chính trị, tư tưởng, tổ chức và đã đạt được những thành quả quan trọng.
          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. đồng thời đồng chí đã nhấn mạnh đến những nhiệm vụ mà Đảng bộ cần tiếp tục thực hiện trong thời gian tới như làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nêu cao sự đoàn kết thống nhất nội bộ, tiếp tục củng cố và tạo ra bước chuyển biến mới trong công tác xây dựng Đảng...
          Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Sở khóa mới, thể hiện tính liên tục và kế thừa trong điều hành, lãnh đạo công tác xây dựng Đảng trong ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí Lường Thị Vân Anh được bầu là Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ XV (2015 - 2020). Đồng thời Đại hội đã tiến hành bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh gồm 6 đồng chí nhằm lĩnh hội và tiếp thu sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên.
          Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Lường Thị Vân Anh, Bí thư Đảng ủy Sở đã quán triệt một số nhiệm vụ cần triển khai ngay sau Đại hội: Tổ chức tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành về sự thành công của Đại hội; Xây dựng quy chế hoạt động và chương trình làm việc toàn khóa, phân công nhiệm vụ cho các ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở; Thường xuyên kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết, tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, chú trọng công tác phát triển đảng viên, công tác tạo nguồn và bồi dưỡng quần chúng ưu tú, bổ sung lực lượng cho Đảng; Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch...
          Đại hội đã kết thúc thành công trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ. Những nỗ lực phấn đấu trong nhiệm kỳ qua cũng như những mục tiêu mà Đảng bộ đã đề ra và quyết tâm hoàn thành trong nhiệm kỳ tới sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ giúp cho toàn Đảng bộ giữ vững danh hiệu “Trong sạch vững mạnh” và hứa hẹn những đột phá mới đóng góp vào sự phát triển chung của Đảng bộ tỉnh Sơn La.

Tác giả bài viết: Thanh Nhàn

Nguồn tin: Thư viện tỉnh Sơn La

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT NĂM 2020
Danh mục
Đọc và suy ngẫm
Danh Mục
Thăm dò ý kiến

Bạn biết website thư viện tỉnh Sơn La từ nguồn nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay4,571
  • Tháng hiện tại4,571
  • Tổng lượt truy cập9,652,161
CHUYÊN MỤC SÁCH BÁO VỚI CUỘC SỐNG: Trường Sa - Hoàng Sa trong tâm thức người Việt
LIÊN KẾT THƯ VIỆN CÁC TỈNH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây