global html

cuavuthuvien
 
CHON
 
CHONCUOICUNG

ĐẠI HỘI CHI BỘ THƯ VIỆN TỈNH SƠN LA LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ (2017 - 2020)

Thứ sáu - 14/07/2017 04:54 784 0
             Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng các sự kiện lớn của tỉnh năm 2017, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La, sáng ngày 14/7/2017 Chi bộ Thư viện tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ (2017 - 2020). Tới dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Tân Phong - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La; các đồng chí đại biểu đại diện các chi bộ trong Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí đại biểu thay mặt cho các tổ chức: Công đoàn cơ sở, Chi đoàn Thanh niên Thư viện tỉnh cùng sự có mặt đông đủ của 17 đồng chí đảng viên và các đồng chí quần chúng ưu tú là đối tượng cảm tình Đảng trong Chi bộ.
             Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, trong nhiệm kỳ qua Chi bộ Thư viện tỉnh Sơn La đã lãnh đạo đơn vị thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác xây dựng Đảng; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt vai trò và nhiệm vụ của mình. Trong đó Chi bộ quan tâm chú trọng công tác chỉ đạo chính quyền và các tổ chức đoàn thể phát động, tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, kết quả đã được cấp trên công nhận nhiều danh hiệu như: Tập thể Thư viện tỉnh Sơn La được UBND tỉnh Sơn La và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng 02 bằng khen; có 02 lượt tập thể được UBND tỉnh công nhận danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”; có 02 cá nhân được tặng Bằng khen và 9 lượt cá nhân được công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”; 10 tập thể, cá nhân đã được các ngành tặng Giấy khen.
             Báo cáo chính trị của Chi bộ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ (2015 - 2018); Phương hướng mục tiêu và nhiệm vụ của Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ (2017 - 2020) trình bày tại Đại hội đã được đảng viên Chi bộ thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn những mặt đã làm được và chưa làm được, nguyên nhân của những mặt còn hạn chế, tồn tại. Từ đó, rút ra các bài học kinh nghiệm và đề xuất những chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Thông qua các tham luận của các đảng viên trong Chi bộ về các lĩnh vực như: Giải pháp đẩy mạnh tính đấu tranh tự phê bình và phê bình; Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Thư viện tỉnh Sơn La học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Công tác tham gia phát triển đảng viên mới của các tổ chức đoàn thể; Tăng cường công tác kiểm tra giám sát đảng viên chấp hành Điều lệ Đảng và Quy định số 47 về những điều đảng viên không được làm… Qua đó khẳng định những kết quả đã đạt được và đề xuất những sáng kiến, giải pháp mới để hoạt động của Chi bộ ngày càng có chất lượng hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Thư viện tỉnh Sơn La.
 

 
              Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Tân Phong - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu và những kết quả mà Chi bộ Thư viện tỉnh Sơn La đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và yêu cầu Chi bộ phải có các giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Trên cơ sở đó đồng chí đã có những ý kiến chỉ đạo, định hướng quan trọng, sâu sắc và cụ thể về phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.
 

 
            Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn và nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu Cấp ủy Chi bộ khóa X (2017 - 2020) gồm 3 đồng chí. Hy vọng rằng nhiệm kỳ 2017 - 2020 sẽ mở ra những thắng lợi mới, thành công mới cho Chi bộ Thư viện tỉnh Sơn La.
 
 
 

Tác giả bài viết: Thúy Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT NĂM 2020
Danh mục
Đọc và suy ngẫm
Danh Mục
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về website thư viện tỉnh Sơn La?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay6,653
  • Tháng hiện tại113,484
  • Tổng lượt truy cập9,942,405
CHUYÊN MỤC SÁCH BÁO VỚI CUỘC SỐNG: Trường Sa - Hoàng Sa trong tâm thức người Việt
LIÊN KẾT THƯ VIỆN CÁC TỈNH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây